Khử mùi hôi văn phòng

Mời bạn đánh giá
[Đánh giá: 1 Điểm số: 5 sao]

Tại sao phải khử mùi hôi văn phòng? Vì các văn phòng thường thiết kế rất kín đáo gần như là 24/24 nên không khí sẽ ngột ngạt, không những thế mà các tạp chất mùi hôi như mùi thuốc lá, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm, ẩm móc từ thảm, rèm cửa, và mùi hôi từ máy điều hòa máy lạnh,… tổng hợp lại sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

khử mùi hôi văn phòng

Ảnh hưởng công việc khi văn phòng có mùi hôi khó chịu

Nếu các nhân viên của bạn tại các văn phòng công sở tiếp xúc các mùi hôi trên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất làm việc sẽ kém. Cương vị một người Sếp bạn không muốn điều này xảy ra đúng không nào?

Bạn muốn nhân viên làm việc hiệu quả, thoải mái với không gian văn phòng trở nên thông thoáng và không có mùi hôi?

Biện pháp lau chùi, dọn dẹp hằng ngày cũng trở nên vô dụng với các mùi hôi đã bám sau vào máy lạnh, máy điều hòa, mùi hôi thuốc lá, nhà vệ sinh,… mùi ẩm mốc từ thảm, rèm cửa… Đến lúc cần dùng sản phẩm khử mùi nhanh chóng cho văn phòng,

Xử lý mùi hôi văn phòng với BioFix Soc-L, Vi sinh khử mùi văn phòng.

khử mùi hôi văn phòng

Vi sinh khử mùi văn phòng

BioFix Fresh thấu hiểu những cẩm nhận khó chịu khi phải làm việc với mùi hôi trong các văn phòng, phòng họp hiện nay. Đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm khử mùi hôi nhanh chóng BioFIx Soc L vi sinh khử mùi phồng hiệu quả, với chi phí phù hợp và giải quyết được vấn đề tận gốc.

Sử dụng sản phẩm khử mùi mang thương hiệu BioFix

BioFix SOC-L tận diệt các hợp chất gây mùi hôi bằng cách ngăn chặn sự hình thành của những hợp chất gây mùi như: hydrogen sulfide (H2S), ammonia (NH3), mercaptan (CH4S) và skatole (C9H9N)..Cho phép tiêu diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc tạo ra mùi.

Với sự kết hợp của nhiều lợi khuẩn có trong tự nhiên, cùng chất xúc tác sinh học độc đáo, chứa hỗn hợp chất dinh dưỡng tự nhiên, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Được thiết kế đặc biệt để loại bỏ mùi hôi thuốc lá, nấm mốc, rác và các chất hữu cơ khó phân hủy. Là một sản phẩm tiên tiến có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng phân hủy sinh học và hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, Sản phẩm khử mùi hôi thảm, rèm cửa, khử mùi hôi thuốc lá, khử mùi thùng rác, kết hợp với thiết bị giặt thảm, rèm cửa

Lợi ích

+ Tiêu diệt vi khuẩn , an toàn không độc hại, nguyên liệu hóa chất được sử dụng 100% từ thiên nhiên, Không còn mùi hôi khó chịu, để lại mùi thơm dễ chịu cho không gian xử lý

+ Tiết kiệm chi phí và nhân lực

Hướng dẫn sử dụng: phun khử mùi: Pha loãng 300 ml sản phẩm cho 90 lít nước. Áp dụng với máy bơm hoặc máy phun tay. Phun lại nếu mùi hôi vẫn còn. Đối với thảm trải sàn nên làm sạch và hút sạch bụi trước khi phun.

 Kết hợp với thiết bị giặt: Sử dụng kết hợp với thiết bị giặt thảm, rèm cửa. Sử dụng 1 lít sản phẩm cho 90 lít hỗn hợp chất tẩy rửa. Có thể áp dụng cho tất cả thiết bị và phương pháp làm sạch như giặt bằng bàn chải, bể,…

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *